Tạo điều kiện để phát triển hợp tác xã, tổ hợp tác

21/02/2017

CTTĐT – Sáng 21/2, UBND tỉnh tổ chức hội nghị để xem xét, thông qua đề án phát triển hợp tác xã, tổ hợp tác tỉnh Yên Bái giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đế năm 2030. Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh: Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2018

26/11/2018

CTTĐT - Ngày 24/11, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2018 cho lực lượng chữa cháy tại chỗ và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái, Trung tâm Phục vụ hành chính công và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng.