Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh và thành phố Yên Bái xếp thứ nhất về Chỉ số cải cách hành chính năm 2019

28/04/2020

CTTĐT - Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành Quyết định số 793/QĐ-UBND về phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các sở, ban, ngành và huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chi đoàn Văn phòng triển khai các hoạt động tình nguyện tại xã Tân Phượng, huyện Lục Yên

19/03/2020

CTTĐT – Ngày 14/3, Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân tỉnh đã thực hiện "ngày thứ 7 cùng dân" tại xã Tân Phượng, huyện Lục Yên.

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

07/11/2019

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022

29/10/2019

CTTĐT - Chiều ngày 24/10, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đại diện các chi đoàn bạn.

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

16/09/2019

CTTĐT - Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 13/9, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức đêm hội vui Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng.

Tập huấn công tác quản lý, vận hành Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái năm 2019

17/07/2019

CTTĐT - Ngày 16/7, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái (Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh) tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý, vận hành Cổng Thông tin điện tử tỉnh năm 2019.