Đại hội Chi bộ Trung tâm Điều hành thông minh, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2025

16/05/2022

CTTĐT - Chiều ngày 15/5, Chi bộ Trung tâm điều hành thông minh thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác xã Tân Phượng tham quan, học tập các mô hình phát triển kinh tế tại thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên và huyện Yên Bình

27/08/2020

CTTĐT - Trong 2 ngày 15 và 16/8, đoàn công tác của xã Tân Phượng, huyện Lục Yên đã đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm các mô hình phát triển kinh tế tại thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên và huyện Yên Bình. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Đỗ Việt Bách - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, chuyên viên Văn phòng.

Văn phòng UBND tỉnh: Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2018

26/11/2018

CTTĐT - Ngày 24/11, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2018 cho lực lượng chữa cháy tại chỗ và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái, Trung tâm Phục vụ hành chính công và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng.