Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết tại xã La Pán Tẩn

01/02/2021 09:44:05 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 29/1/2021, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Bùi Ngọc Hùng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Mù Cang Chải trao quà cho các hộ nghèo.

Sau khi nghe lãnh đạo xã La Pán Tẩn báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trong những năm qua, đồng chí Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến trước sự đổi thay từng ngày của xã.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí chúc mừng những kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh cùng với sự cố gắng nỗ lực của địa phương, sự chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, các nhà tài trợ, Văn phòng UBND tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ xã, góp phần xóa đói giảm nghèo cho bà con nhân dân và hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà cho xã và trao 20 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 100 chăn ấm cho một số trường học trên địa bàn xã.

Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h