Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Phúc Lợi

03/08/2021 03:42:22 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 24/7, đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên.

.Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng quà gia đình ông Trần Đăng Sơn, thương binh 4/4.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Trần Đăng Sơn, thương binh 4/4, thôn 3 Thuồng; bệnh binh Đặng Thành Công, thôn 2 Vàn; thân nhân của liệt sỹ Nguyễn Văn Vàng, thôn 2 Vàn, thân nhân liệt sỹ Vi Văn Hùng, thôn 2 Vàn, xã Phúc Lợi.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo xã Phúc Lợi và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Các đồng chí mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo xã Phúc Lợi thăm hỏi, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Vi Văn Hùng.

Trong dịp này, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh và xã Phúc Lợi đã thực hiện các công trình phần việc tri ân như: đổ bê tông sân khu thể thao; khắc phục sửa chữa hệ thống điện đã xuống cấp, rào bờ ao, dọn dẹp vệ sinh….tại các hộ gia đình chính sách. Đồng thời tuyên truyền bà con nhân dân trong xã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

 

 

Tuyên truyền bà con nhân dân trong xã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h