Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Sài Lớn, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên

16/11/2021 04:33:59 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT – Chiều 13/11, đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Sài Lớn, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên. Ngày hội năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa cho cán bộ và nhân dân thôn Sài Lớn nhân dịp kỷ niệm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021

Thôn Sài Lớn có 150 hộ với 554 nhân khẩu gồm 5 dân tộc cùng chung sống. Tỷ lệ giảm nghèo qua mỗi năm đều giảm. Đặc biệt, trong năm qua, các hoạt động vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới được thực hiện hiệu quả. Nhân dân đã hưởng ứng, đóng góp các khoản quỹ do xã phát động với số tiền trên 17 triệu đồng. Cùng với đó, các tuyến đường thắp sáng đường quê cũng được nhân dân trong thôn đóng góp với số tiền trên 40 triệu đồng.

Các chính sách dân tộc, tôn giáo, các chế độ ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với gia đình chính sách, người có công, các chính sách về an sinh xã hội được ưu tiên thực hiện đầy đủ.

(Thôn Sài Lớn tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập)

Nhân dịp này, Ban Công tác Mặt trận thôn Sài Lớn đã tặng quà cho các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu và tặng quà cho các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng tặng hoa và quà cho cán bộ, nhân dân thôn Sài Lớn nhân dịp kỷ niệm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021.

Lan Hương

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h