Tin Hoạt động >> Chính trị

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

24/01/2022 11:09:57 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 23/01, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí công tác tại Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ.

.Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà các cán bộ hưu trí

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Phước, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức hưu trí Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Văn phòng, góp phần đáng kể vào thành tích chung của cả tỉnh. Đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh khẳng định, tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, Đảng uỷ và Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy, luôn quan tâm thực hiện chu đáo về chính sách đối với cán bộ, công chức, người lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo UBND tỉnh về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, thông tin đối ngoại của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông báo một số nét chính về kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được trong năm 2021. Trong năm qua, tỉnh Yên Bái phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng tỉnh đã nỗ lực làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Kết quả trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Thu ngân sách Nhà nước đạt cao, an ninh quốc phòng, trật tự xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên... Những thành quả trên có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND đương nhiệm và sự góp ý, tham gia tích cực của cựu cán bộ, viên chức Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm; thay mặt Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi tới các cán bộ đã nghỉ hưu trí lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, ủng hộ và đóng góp ý kiến trong công tác văn phòng của UBND tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển hơn.

(Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho Câu lạc bộ hưu trí Văn phòng UBND tỉnh)

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng, tự hào trước những kết quả tỉnh Yên Bái đạt được trong năm 2022. Đồng thời, tham gia đóng góp một số ý kiến nhằm xây dựng tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển toàn diện, vững chắc.

Lan Hương

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h