Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhất Cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022

01/08/2022 08:07:34 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Chiều 29/7, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Tổng kết trao giải cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.

Cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022 được Công đoàn viên chức tỉnh phát động từ ngày 1/5 đến ngày 31/5/2022. Sau 1 tháng triển khai đã có 43 góc làm việc với 97 ảnh gửi về Ban tổ chức để tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi đã rà soát, sàng lọc và lựa chọn 43 góc ảnh có chất lượng cao đảm bảo tiêu chí gắn đăng trên trang Facebook của Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái với 14.655 lượt người like và 3.804 lượt người chia sẻ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi, các góc ảnh tham gia Cuộc thi lần này có bố cục, kĩ thuật chụp tốt, ảnh chân thực, không cắt ghép; được chụp bằng máy ảnh, điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Mỗi cán bộ, công chức viên chức lao động nâng cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm trong việc sắp xếp, bố trí góc làm việc của mình một cách khoa học, ngăn nắp, sạch sẽ. Thúc đẩy phong trào "Xanh- sạch- đẹp" trong các cơ quan, đơn vị; tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, động viên cán bộ, công chức viên chức lao động cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm của Ban Giáo khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 01 giải Nhất cho 2 góc ảnh của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh; trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức cuộc thi, những góc ảnh được xếp giải là những góc ảnh thật sự xứng đáng, thể hiện việc sắp xếp bố trí tài liệu, trang thiết bị, bài trí vật dụng, cây xanh trong phòng vừa mang tính thẩm mỹ tại nơi làm việc. Điển hình là các CĐCS đã nghiêm túc triển khai tổ chức cuộc thi: CĐCS Văn phòng UBND tỉnh, CĐCS Sở Tài nguyên & Môi trường, CĐCS Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐCS Cục thống kê, CĐCS Sở Tài chính, CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy…

 

Hai Ảnh đạt giải Nhất của cuộc thi

Thanh Thủy

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h