Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6

02/06/2017 08:23:40 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017 và ngày Quốc tế thiếu nhi, tối 1/6, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Văn phòng và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

Các cháu thiếu nhi hăng hái tham gia các trò chơi trong chương trình

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Đinh Khắc Yên - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn; các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Trong những năm qua, Đảng ủy Văn phòng và các tổ chức đoàn thể của Văn phòng UBND tỉnh luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là đối với các cháu là con cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan. Để kịp thời biểu dương và khích lệ các cháu, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao những suất quà khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập và các phong trào thi đua, rèn luyện trong nhà trường.

Cũng trong chương trình, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi có thưởng mừng Ngày Tết Thiếu nhi 1/6. Qua đó đã giúp các em được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, thoải mái.

Đây là hoạt động thường niên của Văn phòng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên của Văn phòng UBND tỉnh đối với thế hệ tương lai.

Thu Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h