Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

05/04/2019 04:00:47 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 26/3 Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 88 Năm Ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đồng chí Đỗ Việt Bách – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND & UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng dự buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn, tuổi trẻ của hai Chi đoàn tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được, tạo bước chuyển biến về nhiều mặt, quyết tâm phấn đấu vươn lên trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Việt Bách - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND & UBND tỉnh đã đánh giá cao những hoạt động đoàn mà hai Chi đoàn đã triển khai trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đoàn viên hai Chi đoàn tiếp tục làm tốt công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn; các đoàn viên trong chi đoàn làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng trong công tác chuyên môn; đưa các hoạt động đoàn đi vào thực chất, hiệu quả; các phong trào đoàn thực sự thu hút, tập hợp được đông đảo đoàn viên thanh niên.

Các đoàn viên dâng hương tại Khu tưởng niệm Nguyễn Thái Học.

Nằm trong các hoạt động Kỷ niệm 88 Năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Nguyễn Thái Học. Tại buổi dâng hương, các đoàn viên đã ôn lại truyền thống hào hùng và sự hi sinh quả cảm, bất khuất của các chiến sỹ trong cuộc khởi nghĩa Yên Bái do lãnh tụ Nguyễn Thái Học khởi xướng.

Đoàn viên Chi đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lô

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lô đang sinh sống tại xã Văn Phú, thành phố Yên Bái. Các đoàn viên hai Chi đoàn đã đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lô đối với sự nghiệp cách mạng của quê hương, đất nước. Các đoàn viên hai chi đoàn chúc Mẹ VNAH sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của tỉnh và cả nước; dạy bảo con cháu và các thế hệ đi sau tiếp nối, phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng của cha ông để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h