Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

16/09/2019 01:47:26 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 13/9, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức đêm hội vui Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng.

Các em nhỏ được nghe kể chuyện về sự tích

Tham dự đêm hội, trên 80 em nhỏ là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng được tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nghe kể chuyện về sự tích "Chú Cuội - chị Hằng", phá cỗ và vui cùng tiết mục múa lân sư. 

Chung vui đêm hội đón trăng, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã có lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu; mong các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. 

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Đảng ủy, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đối với con em cán bộ trong Văn phòng, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h