Tin Hoạt động

Đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái làm việc tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên

26/05/2023

CTTĐT - Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Văn phòng UBND tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ được giao phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên, ngày 25/5, đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh, Viettel Yên Bái đã dự hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên; nắm bắt tình hình, kết quả lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng trên địa bàn xã.

Văn Phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Yên Bái tập huấn hướng dẫn cài đặt sủ dụng ứng dụng công dân số YenBai- S

17/05/2023

Chiều ngày 15/5, Văn Phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Yên Bái tổ chức hội nghị tập huấn trực tiếp kết hợp trực tuyến hướng dẫn cài đặt sủ dụng ứng dụng công dân số YenBai- S.

Chi bộ Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh kết nạp đảng viên mới

09/02/2023

CTTĐT - Chi bộ Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái vừa tổ chức Lễ nạp đảng viên mới. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán

09/02/2023

CTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 11/1, Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại Văn phòng hiện nay đang cư trú trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh chia vui ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 Vàn, xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên

13/11/2022

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), sáng ngày 12/11, đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh đã đến dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 Vàn, xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên.

Ninh Tuấn Vũ - “thủ lĩnh Đoàn” sáng tạo và nhiệt huyết

08/11/2022

Liên tục nhiều năm liền được nhận bằng khen của UBND tỉnh, bằng khen của Tỉnh đoàn, đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và mới đây nhất là bằng khen của Trung ương Đoàn tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn khối các cơ quan, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn 2021 - 2022. Đó là đồng chí Ninh Tuấn Vũ, sinh năm 1984, Bí thư Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH), HĐND và UBND tỉnh.