Tin Hoạt động

Đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm việc tại xã Trung Tâm

15/05/2024

CTTĐT - Thực hiện Chương trình công tác, ngày 15/5, đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Trung Tâm, huyện Lục Yên.

Hành trình về địa chỉ đỏ của tuổi trẻ Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh

26/03/2024

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ Khu di tích Bạch Đằng Giang và Di tích Bến tàu không số K15, thành phố Hải Phòng.

Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2024

02/02/2024

CTTĐT - Chiều 2/1/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chuyên môn, công đoàn năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Phúc Lợi - huyện Lục Yên

02/02/2024

CTTĐT - Ngày 1/2, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Yên Bái, tổ chức Samaritan's Purse Hoa Kỳ (Văn phòng đại diện tại Việt Nam) đã trao tiền hỗ trợ làm nhà và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Tâm, huyện Lục Yên dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Trung Tâm, huyện Lục Yên dịp Tết Nguyên Đán

02/02/2024

CTTĐT - Ngày 1/2, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Yên Bái, tổ chức Samaritan's Purse Hoa Kỳ (Văn phòng đại diện tại Việt Nam) đã trao tiền hỗ trợ làm nhà và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Tâm, huyện Lục Yên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán

29/01/2024

CTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 28/1, Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại Văn phòng hiện nay đang cư trú trên địa bàn thành phố Yên Bái. Đây là truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về của Văn phòng UBND tỉnh để thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí đã từng đảm nhận các vị trí công tác trong Văn phòng UBND tỉnh.