Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái

27/04/2022

CTTĐT - Quyết định số 333/QĐ-VP Thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái gồm 17 thành viên, ông Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh là Trưởng ban chỉ đạo.

Văn phòng UBND tỉnh ban hành quyết định 330/KH-VP về chuyển đổi số năm 2022

27/04/2022

VPUBND - Mục đích nhằm quán triệt và cụ thể hóa các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong Kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh năm 2022. Kế hoạch này là căn cứ để các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng theo chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức triển khai đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tạo những chuyển biến tích cực cho quá trình chuyển đổi số tại cơ quan Văn phòng. Xác định rõ trách nhiệm, sự vào cuộc tích cực, quyết liệt của các phòng, ban, đơn vị nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trong Kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh năm 2022.

Đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Phúc Lợi

16/11/2021

CTTĐT - Ngày 13/11, đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên và dự lễ công bố Quyết định của UBND huyện Lục Yên về việc công nhận thôn 2 Vàn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

Đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Sài Lớn, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên

16/11/2021

CTTĐT – Chiều 13/11, đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Sài Lớn, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên. Ngày hội năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm việc tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên

11/10/2021

CTTĐT - Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 của Văn phòng UBND tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ được giao phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã năm 2021, vừa qua, đồng chí Lê Minh Đức – Chán Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi làm việc với xã Phúc Lợi huyện Lục Yên

Văn phòng UBND tỉnh thăm tặng quà Tết Trung thu tại xã Phúc Lợi và xã Trung Tâm, huyện Lục Yên

27/09/2021

CTTĐT - Ngày 21/9, đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Phúc Lợi, xã Trung Tâm huyện Lục yên nhân dịp Tết Trung thu.