Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Ninh Tuấn Vũ - “thủ lĩnh Đoàn” sáng tạo và nhiệt huyết

08/11/2022

Liên tục nhiều năm liền được nhận bằng khen của UBND tỉnh, bằng khen của Tỉnh đoàn, đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và mới đây nhất là bằng khen của Trung ương Đoàn tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn khối các cơ quan, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn 2021 - 2022. Đó là đồng chí Ninh Tuấn Vũ, sinh năm 1984, Bí thư Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH), HĐND và UBND tỉnh.

Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi

08/09/2022

CTTĐT - Tối 7/9 (tức 12/8 âm lịch), Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu "Vui hội hội trăng rằm" cho 150 cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan.

Văn phòng UBND tỉnh tập huấn sử dụng Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái

19/08/2022

CTTĐT - Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số (Sở Thông tin và Truyền thông) vừa tổ chức tập huấn quản trị và sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tủ tỉnh Yên Bái” cho trên 100 đảng viên của Đảng bộ.

Tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng

17/08/2022

CTTĐT - Chiều 16/8, Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng cho đội ngũ cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên.

Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

10/08/2022

CTTĐT - Ngày 9/8, Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhất Cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022

01/08/2022

CTTĐT - Chiều 29/7, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Tổng kết trao giải cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022.