Tin Hoạt động >> Chính trị

Đồng chí Lê Minh Đức được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

17/06/2021

CTTĐT - Ngày 17/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Đức giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ chuyển đổi số và triển khai dự án đô thị thông minh với Viện Công nghiệp phần mềm - Nội dung số Việt Nam

22/03/2021

CTTĐT - Chiều 17/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ chuyển đổi số và triển khai dự án đô thị thông minh với Viện Công nghiệp phần mềm - Nội dung số Việt Nam.

Đồng chí Bùi Ngọc Hùng và đồng chí Lê Ngọc Minh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

05/01/2021

CTTĐT - Sáng 4/1/2021, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

05/01/2021

CTTĐT - Chiều 18/12, Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ, đảng viên, viên chức người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Văn phòng qua các thời kỳ

27/08/2020

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2020), Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã thành lập 6 đoàn công tác đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Văn phòng qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đồng chí Đỗ Việt Bách - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh dự sinh hoạt với Đảng ủy xã Tân Phượng và chi bộ cơ sở

21/07/2020

CTTĐT - Ngày 15/7, đồng chí Đỗ Việt Bách - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tham dự sinh hoạt với Đảng ủy xã Tân Phượng và dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Lũng Cọ, xã Tân Phượng, huyện Lục Yên.