Tin Hoạt động >> Chính trị

Chi bộ Nhà khách Hào Gia tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

28/04/2022 04:35:30 Xem cỡ chữ Google
Sáng 28/4, Chi bộ Nhà khách Hào Gia đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Hà Thị Hoạt và Nguyễn Thị Quỳnh Thu. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ Nhà khách Hào Gia đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Hà Thị Hoạt và Nguyễn Thị Quỳnh Thu đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Hà Thị Hoạt và Nguyễn Thị Quỳnh Thu đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng ngày càng phát triển.

Hiền Trang

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h