Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Văn phòng UBND tỉnh tập huấn sử dụng Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái

19/08/2022 11:03:13 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số (Sở Thông tin và Truyền thông) vừa tổ chức tập huấn quản trị và sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tủ tỉnh Yên Bái” cho trên 100 đảng viên của Đảng bộ.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các đảng viên Đảng bộ đã được các cán bộ Trung tâm Chuyển đổi số tỉnh hướng dẫn sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử”: cách đăng nhập và sử dụng trên máy tính và điện thoại thông minh; hướng dẫn các chức năng quản trị của ứng dụng…

Các đảng viên đảng bộ sử dụng nền tảng số "Sổ tay đảng viên điện tử"

Hiện nay, nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái” được triển khai thí điểm và nhân rộng ở Yên Bái thời gian gần đây đã từng bước thực hiện số hóa về nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ và nâng cao nhận thức cho đội ngũ đảng viên.

Sổ tay đảng viên điện tử được Tỉnh ủy Yên Bái triển khai thí điểm từ tháng 2/2022. Đến nay, đã có 11 tổ chức đảng đại diện cho các tổ chức đảng trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, xã, phường triển khai thí điểm, với tổng số 61 chi bộ và khoảng 2.000 đảng viên tham gia.

Thanh Thủy

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h