Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu năm 2023

28/09/2023 01:59:52 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hòa cùng không khí vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 26/9 (tức ngày 12/8 Âm lịch), Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, phá cỗ Trung thu cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong 2 cơ quan. Dự chương trình có đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, đồng chí Lê Minh Đức - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng các đồng chí cán bộ, cơ quan 2 Văn phòng.

Các em thiếu nhi hào hứng với các tiết mục văn nghệ.

Đến với Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được xem những màn múa lân ấn tượng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Ngoài ra, các em còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với những trò chơi, câu đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng phá cỗ và rước đèn đón trăng. Đêm hội trăng rằm đã đem tới cho các em một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

 

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đối với con em của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em; qua đó động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h